Hotline:  0909.44.67.88
Đang tải
Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Kim Sa

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Kim Sa

255.000 đ
Mã sản phẩm: QC598
Facebook Twitter Google+ Tumblr Pinterest Delicious Digg Reddit Zingme

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Kim Sa - Mang Đến May Mắn, Tài Lộc và Bình An Cho Người Đeo, Mặt Tỳ Hưu Làm Từ Đá Mắt Hổ Tự Nhiên, Được Khắc Nét Thủ Công Tinh Xảo

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Kim Sa được làm từ đá kim sa thiên nhiên nên có tác dụng phong thủy tuyệt đối, mặt tỳ hưu được khắc tinh xảo hoàn toàn bằng thủ công.

Tỳ Hưu có khả năng chiêu tài, phát lộc, mang lại bình an và may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, hoặc mang theo người để làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn với mục đích hóa giải vận rủi, kích hoạt vận may.

Khi chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền, bạn không cần phải khai quang bởi tỳ hưu sẽ nhận diện chủ thông qua nhân điện được truyền trực tiếp.

Chất liệu: Cam kết 100% đá kim sa tự nhiên nên có tác dụng phong thủy cực kỳ cao.

Tác dụng: Giúp chủ nhân chiêu tài, phát lộc, công thành danh toại. Mang lại  bình an may mắn cho người đeo.

Day_chuyen_da_kim_sa_01

Day_chuyen_da_kim_sa_02

Day_chuyen_da_kim_sa_03

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Kim Sa  được chế tác từ một loại đá thiên nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm. Do vậy, Tỳ Hưu trở nên một biểu tượng linh thiên đầy sự may mắn, không chỉ mang đến tài lộc mà còn giúp gia chủ công thành danh toại và luôn được bình an.

Day_chuyen_da_kim_sa_04

Đá Kim Sa (Red Goldstone) Là hòn đá năng lượng, giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn, khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực. Là loại đá của may mắn và cơ hội. Tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong thiền định và cầu nguyện.

Day_chuyen_da_kim_sa_05

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Kim Sa được làm từ đá kim sa thiên nhiên nên có tác dụng phong thủy tuyệt đối, mặt tỳ hưu được khắc tinh xảo hoàn toàn bằng thủ công. Giúp chủ nhân chiêu tài, phát lộc, công thành danh toại. Mang lại bình an, may mắn cho người đeo.

Day_chuyen_da_kim_sa_06

Nếu bạn yêu thích Tỳ Hưu nhưng chưa có dịp thỉnh riêng cho mình thì đừng bỏ qua cơ hội lần này nhé?! Thích cứ mua cam kết với bạn Tỳ Hưu được chế tác 100% từ đá kim sa tự nhiên nên có tác dụng phong thủy cực kỳ cao. Khi chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền, bạn không cần phải khai quang bởi tỳ hưu sẽ nhận diện chủ thông qua nhân điện được truyền trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại